17/4 หมู่ 8 ถนน เลียบคลองตาแดง  .เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

เราเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 – 17:00 น.

คำถามที่พบบ่อย

โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยของเราก่อนส่งข้อความถึงเรา

ค่าจัดส่งสำหรับการสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์คืออะไร

การคิดค่าขนส่ง จะคิดจากวิธีการขนส่งที่ท่านเลือก บวกระยะทางในการจัดการขนส่ง คุณสามารถติดต่อพนักงานขาย ผ่าน Line OA : @kwproducts  เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม 

วิธีการชำระเงินใดบ้างที่ยอมรับในร้านค้าออนไลน์

เรารับชำระเงินผ่าน การโอนเงินผ่านระบบบัญขีธนาคารออนไลน์ หรือ บัตรเดบิต และเครดิต VISA หรือ MasterCard  และยังรับชำระเงินผ่านทางระบบ PayPal 

 

การจัดส่งจะใช้เวลานานเท่าไร

โดยธรรมดาแล้ว ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าหลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงิน และได้ตรวจสอบผ่านทางระบบของธนาคารออนไลน์แล้ว ระยะเวลาในการขนส่งอาจใช้เวลา 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนของสินค้าและระยะทาง ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อของท่านผ่านทาง Line OA : @kwproducts.com 

การช็อปปิ้งในร้านค้าออนไลน์มีความปลอดภัยเพียงใด? ข้อมูลของฉันได้รับการคุ้มครองหรือไม่?

ทางร้านของเราได้คำนึงถึงหลักความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านทางเวปไซต์ของเรา โดยใช้ระบบมาตราฐานสากล SSL ซึ่งมีความปลอดภัย และได้รับการยืนยันจาก Web Master เช่น Google, Bing, Baidu และ Yandex และเรายังมีการอัพเดตและปรับปรุงเวปไซต์ของเราอยู่ตลอดเวลา  และทางร้านมีนโยบายในการคุ้มครองลูกค้า และเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้อย่างปลอดภัย คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายของเรา และเงื่อนไขต่างๆ ได้ โดยกดที่ลิ้งด้านล่างนี้ 

  1. นโยบายความเป็นส่วนตัว 
  2. เงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของการใช้เวปไซต์นี้ 

 

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากสั่งซื้อ?

หลังจากการสั่งซื้อ และชำระเงินค่าสินค้าเสร็จ ทางร้านจะดำเนินการ เช็ครายละเอียดของรายการสินค้า และเช็คยอดการชำระค่าสินค้าผ่านระบบ ธนาคารออนไลน์ 

เมื่อทางร้านได้รับการชำระค่าสินค้าโดยครบถ้วนแล้ว ทางร้านจะส่ง email ยืนยันการชำระเงิน ด้วยการส่ง ใบกำกับภาษี ของคำสั่งซื้อนั้น ไปยังอีเมล์ของท่าน พร้อมด้วยรายละเอียดการสั่งซื้อ และระบุวิธีการขนส่ง  

หลังจากนั้น ทางร้านจะติดต่อกับบริษัทขนส่งเพื่อมารับสินค้า และเตรียมจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ท่านได้บันทึกไว้ในระบบ

หากท่านชำระเงิน และแจ้งการยืนยันการชำระเงินกับทางร้านแล้ว และยังไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อ ท่านสามารถติดต่อพนักงานของร้านได้ ผ่านทาง Line OA : @kwproducts.com หรือ โทร ติดต่อพนักงานขายของเราโดยตรงที่หมายเลข 086-543-3627 หรือ 086-351-3596 หรือ FAX.02-191-8535

ส่งอีเมล์ถึงเรา